Công ty thiết kế website

Quy trình thiết kế trang web theo yêu cầu của chúng tôi

Chúng tôi sử dụng các quy trình độc quyền và phương pháp tiêu chuẩn ngành để thiết kế và phát triển trải nghiệm kỹ thuật số hiệu suất cao.

Trên tàu & Kế hoạch

Tìm hiểu về thương hiệu, mục tiêu dự án, đối tượng mục tiêu và bối cảnh cạnh tranh của bạn giúp chúng tôi thiết lập cơ sở cho nghiên cứu trong tương lai và lập kế hoạch trang web chiến lược.

Thiết kế & Phát triển

Từ kiến trúc thông tin được tối ưu hóa cho tìm kiếm đến hành trình của người dùng, wireframe và thiết kế giao diện người dùng thương hiệu, chúng tôi áp dụng cách tiếp cận toàn diện để xây dựng trải nghiệm người dùng hiệu quả.

Khởi chạy & Bảo trì

Từ phụ trợ đến giao diện người dùng, trang web của công ty sẽ làm hài lòng cả quản trị viên và người dùng của bạn. Sau khi được xây dựng, nó sẽ trải qua quá trình đảm bảo chất lượng (QA) rộng rãi trước khi sẵn sàng ra mắt.

Thiết kế web theo yêu cầu là gì?

Thiết kế web theo yêu cầu là một trang web được xây dựng theo yêu cầu, độc đáo, có thể mở rộng, an toàn và được tối ưu hóa hoàn toàn cho tìm kiếm.

Thông thường, mục tiêu kinh doanh và trang web của công ty, đối tượng mục tiêu và hành vi người dùng – để đặt tên cho một số – tác động đến giao diện của thiết kế web theo yêu cầu của bạn.

Tại sao đầu tư vào thiết kế trang web theo yêu cầu?

Đầu tư vào thiết kế web theo yêu cầu cho phép bạn:

Hệ thống quản lý theo yêu cầu (CMS) tốt nhất cho các trang web theo yêu cầu là gì?

Các hệ thống quản lý nội dung tốt nhất cho các trang web theo yêu cầu bao gồm:

WordPress
Để phục vụ cho các trang web Thương mại điện tử, chúng tôi cũng làm việc với WooC Commerce, một tiện ích mở rộng mã nguồn mở được xây dựng trên WordPress. Ngoài ra, chúng tôi là Đối tác VIP của WordPress nên chúng tôi có thể giúp khởi chạy các trang web có lưu lượng truy cập cao với các tính năng và chức năng bảo mật nâng cao.
Drupal
Thương mại Adobe (Magento)
Shopify
Thương mại lớn

Bạn đã để mắt đến một trong những hệ thống quản lý theo yêu cầu này chưa? Các chuyên gia của chúng tôi chuyên về tất cả các nền tảng này — chúng tôi sẽ cung cấp một thiết kế độc đáo trên CMS ưa thích của bạn.

Tìm hiểu thêm về: Công ty thiết kế website

Các dấu hiệu cho thấy bạn nên đầu tư vào thiết kế web theo yêu cầu

1. Tốc độ trang web của công ty bạn bị chậm

Một nghiên cứu cho thấy 53% người dùng di động sẽ từ bỏ một trang web nếu mất hơn ba giây để tải. Thực tế, 47% người tiêu dùng mong đợi các trang web tải trong hai giây hoặc ít hơn.

Thời gian tải chậm là dấu hiệu của việc tối ưu hóa trang web kém — điều mà các nhà phát triển chuyên nghiệp có thể khắc phục để có một hệ sinh thái trang web hoạt động nhanh và hiệu quả bằng các dịch vụ trang web theo yêu cầu.

2. Bạn Không Tiếp cận Đối tượng Mục tiêu

Bạn có thấy rằng bạn đang thu hút những người tiêu dùng không tương thích với sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn không? Hoặc có thể lưu lượng truy cập trang web của công ty đang thiếu và lượt xem trang web của công ty bạn nằm ngoài tầm kiểm soát?

Nếu bạn đang thu hút sai đối tượng và/hoặc trang web của công ty có số lượt xem thấp, thì câu trả lời nằm ở chiến lược SEO và kỹ thuật số của bạn — điều mà các chuyên gia biết chính xác cách xử lý.

Chúng tôi biết rằng phần lớn người tiêu dùng đang khám phá các thương hiệu thông qua các công cụ tìm kiếm như Google. Có các thuật toán chỉ ra trang web nào xuất hiện cho các từ khóa cụ thể và cách chúng xếp hạng.

Để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn, bạn sẽ cần sử dụng các từ khóa mục tiêu có liên quan và các nền tảng truyền thông xã hội, để đặt tên cho một số.

3. Bạn không đạt được mục tiêu chuyển đổi của bạn

Thông qua các sản phẩm hoặc dịch vụ, chiến thuật marketing, chiến lược kỹ thuật số và chính trang web của công ty, mục tiêu cuối cùng là chuyển đổi, phải không?

Các chuyên gia hiểu hành vi của người tiêu dùng và biết chính xác cách thiết kế hướng dẫn hành động của người tiêu dùng trong các ngành khác nhau.

Ví dụ: họ biết rằng việc đặt biểu mẫu đặt phòng trong phần nổi bật trên trang web khách sạn của bạn có thể tăng chuyển đổi và họ biết rằng việc bao gồm danh mục sản phẩm có thể tìm kiếm cùng với bảng thông số kỹ thuật có thể mang lại hiệu quả tương tự cho các trang web sản xuất — thông tin chi tiết chính là chìa khóa để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. tỷ lệ chuyển đổi.

4. Trang web của bạn trông có vẻ chung chung

Bằng cách sử dụng các mẫu, bạn đang chia sẻ các thiết kế giống nhau với hàng nghìn thương hiệu khác.

Một trang web theo yêu cầu là một trong những lợi thế chính của việc thuê dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Các chuyên gia có thể tạo một trang web dành riêng cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn, dựa trên sản phẩm, mục tiêu và đối tượng mục tiêu của bạn, để bạn có thể cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa cho khách truy cập của bạn.

Các trang web theo yêu cầu cũng được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, để giúp bạn tăng khả năng xuất hiện trực tuyến của bạn trong kết quả tìm kiếm, thúc đẩy mức độ tương tác, tạo thêm khách hàng tiềm năng và nuôi dưỡng họ thành chuyển đổi.

5. Trang web của bạn được tối ưu hóa chỉ để xem trên máy tính để bàn

Bạn đã bao giờ thử mở một trang web trên điện thoại của bạn và bạn thấy một bức tường lớn chứa văn bản và các nút điều hướng nhỏ đến mức toàn bộ ngón tay cái của bạn che gần hết chúng chưa?

Có thể nói rằng bạn đã không ở lại trang web lâu. Thực tế, một nghiên cứu cho thấy 88% khách truy cập trang web ít có khả năng quay lại trang web có trải nghiệm người dùng tồi.

Tính đến năm 2021, có 6,3 tỷ người dùng điện thoại thông minh. Đó là con số gấp ba lần so với năm 2016, và nó đang tăng đều đặn và nhanh chóng.

Tối ưu hóa trang web của công ty cho các kích thước màn hình và thiết bị khác nhau đảm bảo rằng đối tượng của bạn có trải nghiệm hấp dẫn trên trang web của công ty, bất kể họ sử dụng thiết bị nào.

Các phương pháp hay nhất về thiết kế web theo yêu cầu

Chúng tôi sử dụng các phương pháp hay nhất hàng đầu trong lĩnh vực và thông tin chi tiết về ngành để đưa ra các quyết định thiết kế web cho mọi thương hiệu mà chúng tôi hợp tác.

Lập kế hoạch chiến lược

Để xây dựng các trang web hoạt động hiệu quả, chúng tôi bắt đầu mọi dự án theo yêu cầu bằng cách tìm hiểu sâu về ngành, đối tượng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, hành vi người dùng và mục tiêu của bạn.

Dựa trên thông tin chi tiết mà chúng tôi thu thập, sau đó chúng tôi tạo chiến lược kỹ thuật số theo yêu cầu dành riêng cho sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn, bao gồm lộ trình khả thi để giúp bạn đạt được mục tiêu phát triển trực tuyến.

Thiết kế đáp ứng

Các nghiên cứu cho thấy rằng hơn một nửa tổng lưu lượng truy cập internet bắt nguồn từ thiết bị di động.

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu về hành vi người dùng của bạn để tính toán và xác định phương pháp thiết kế web nào phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của bạn, cho dù ưu tiên điện thoại, table hay máy tính để bàn. Các chuyên gia của chúng tôi xây dựng trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch dành riêng cho mọi thương hiệu, để tăng mức độ tương tác và chuyển đổi.

Công ty thiết kế web

Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm

Bạn có biết rằng 53% tổng lưu lượng truy cập trang web đến từ tìm kiếm không phải trả tiền? Thông qua SEO, bạn có thể tăng khả năng xuất hiện trực tuyến của bạn, tiếp cận nhiều người hơn và thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Dựa trên những phát hiện của các chuyên gia SEO của chúng tôi trong quá trình nghiên cứu từ khóa mở rộng, chúng tôi tối ưu hóa các trang web của công ty bằng cách sử dụng các từ khóa mục tiêu trong tiêu đề, thẻ tiêu đề, mô tả meta và thẻ hình ảnh - để đặt tên cho một số - để trang web của công ty được xếp hạng trên các trang kết quả của máy tìm kiếm.

Là một công ty thiết kế web hàng đầu trong lĩnh vực, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

a. Thiết kế trang web theo yêu cầu


Các nhà thiết kế web của chúng tôi biết mỗi trang web có nhu cầu thiết kế độc đáo. Chúng tôi sẽ thiết kế một trang web phù hợp với mục tiêu và nguyên tắc thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn.

Mỗi trang web Viet SEO tạo ra là sản phẩm của các quy trình thiết kế sáng tạo độc quyền của chúng tôi, được thiết kế để đảm bảo trang web của công ty độc đáo, hấp dẫn về mặt hình ảnh và rõ ràng. Một trang web phản ánh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn và truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả sẽ thu hút khách truy cập của bạn, chuyển đổi một tỷ lệ phần trăm lớn hơn thành khách hàng.

b. Tạo và lập kế hoạch wireframe trang web

Chúng tôi bắt đầu mỗi dự án thiết kế web bằng cách tạo kiến trúc cho trang web thông qua quy trình thiết kế khung dây. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với nhóm marketing kỹ thuật số sáng tạo của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi đã nghĩ đến tất cả các yếu tố trang web cần thiết để thành công.

c. nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn là một phần quan trọng trong việc đánh bại họ trực tuyến. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu những gì đang mang lại hiệu quả cho họ và tạo một kế hoạch để hoạt động thậm chí còn tốt hơn họ.

d. Phát triển HTML/CSS mặt trước


Chúng tôi không chỉ hướng dẫn bạn qua quy trình thiết kế sáng tạo mà chúng tôi còn có nhóm phát triển giao diện người dùng nội bộ để mã hóa tất cả HTML, CSS và Javascript của bạn, đưa trang web của công ty trở nên sống động trên tất cả các thiết bị.

đ. Phát triển trang web back-end

Cho dù bạn cần chức năng hoàn toàn theo yêu cầu, nhập dữ liệu hay triển khai CMS, nhóm phát triển back-end và lập trình viên của chúng tôi đều sẵn sàng đối mặt với thử thách. Và điểm cộng chính? Họ đang ở trong nhà, ở Hoa Kỳ.

f. Mã hóa thiết kế web thân thiện với SEO & các kế hoạch SEO đang diễn ra

Viet SEO là người chiến thắng giải thưởng SEO hàng năm và là người dẫn đầu ngành. Chúng tôi tích hợp tất cả kiến thức SEO vào các trang web của công ty, doanh nghiệp, giúp bạn chuẩn bị cho một chiến dịch SEO thành công sau khi ra mắt.

Cần xếp hạng trang đầu tiên của Google để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của công ty? Kết hợp các kế hoạch SEO liên tục của chúng tôivới trang web chuyên nghiệp của bạn để tận dụng tối đa tiềm năng trực tuyến của bạn.

g. Thiết kế tập trung chuyển đổi

Khách truy cập mới là tuyệt vời, nhưng khách hàng tiềm năng và bán hàng thậm chí còn tốt hơn! Thiết kế và marketing tập trung vào chuyển đổi của chúng tôi nhấn mạnh vào CTA của bạn (kêu gọi hành động). Cho dù bạn đang tìm kiếm khách truy cập để gọi điện hoặc điền vào biểu mẫu trực tuyến, chúng tôi sẽ thiết kế một trang web hoạt động hiệu quả.

h. Viết quảng cáo trang web và chiến lược nội dung

Để đưa trang web của công ty lên một tầm cao mới, chúng tôi cung cấp dịch vụ sao chép trang web. Nội dung hấp dẫn sẽ thúc đẩy chuyển đổi, thu hút khách truy cập và mang lại lợi thế cho trang web của công ty so với đối thủ cạnh tranh. Đối với nội dung đang diễn ra, nhóm nội dung của chúng tôi sẵn sàng phát triển kế hoạch nội dung và giúp bạn triển khai chiến lược.

i. Cài đặt và thiết lập CMS

Từ WordPress đến các nền tảng CMS thương mại điện tử tiên tiến, chúng tôi là chuyên gia triển khai CMS và có thể hướng dẫn doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng. Chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc theo yêu cầu CMS và tích hợp dữ liệu.
Xem thêm về: Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021